Lợi ích khóa học SEO Online

5 lợi ích khi học SEO Online không phải ai cũng biết

Khi bạn học SEO online trên mạng, tức là bạn đang rút ngắn thời gian đi lại, thời gian làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn, tập trung thực hành nhiều hơn hơn là khi bạn đi học tại các trung tâm uy tín hiện nay. Lợi ích khi bạn học SEO online mà mình sẽ giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ ở mọi khía cạnh.

Tiết kiệm thời gian

Tất nhiên rồi bạn ạ, học SEO online cũng như bạn học bất cứ cái gì ngay tại nhà bằng 1 máy tính có kết nối mạng thì bạn đã tiết kiệm khá nhiều thời gian rồi đấy. Không phải ngẫu nhiên mà học online đang bùng nổ mạnh ở nước ta vào những tháng trở lại đây. Năm 2017 mình cho là năm phát triển mạnh của loại hình dạy học này khi mà thế giới số đang phát triển cực kỳ nhanh chóng.

Thời gian tiết kiệm khi bạn học SEO online bạn sẽ dành vào việc trả nghiệm về những bài học mình đã học vừa rồi, thực hành và thực hành hơn nữa bạn sẽ nắm vững được kiến thức 1 cách chắc chắn nhất về SEO.

Tiết kiệm chi phí

Khác với học SEO tại 1 địa điểm cụ thể nào đó với giá vài triệu đồng thậm chí cả chục triệu đồng. Các khóa học SEO online bạn chỉ cần trả không quá 700.000VNĐ đâu. Đây là lợi thế mà học online mang lại cho các học viên.

Các bạn nghĩ giá rẻ hơn như vậy thì các khóa học đó có chất lượng hay không. Mình nghĩ là chất lượng tương đối tốt, học viên đánh giá cao các khóa học về SEO online mà mình từng chia sẻ. Tuy nhiên ở blog của mình chỉ có review những khóa học SEO online tốt nhất thôi. Còn những khóa học mà giảng viên ít tên tuổi, hoặc không có đánh giá cao từ học viên mình xin phép không chia sẻ nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

Hiện tại cộng đồng Việt chúng ta mới tìm hiểu về SEO, mong muốn học SEO với các khóa tốt giá rẻ  chút vì họ mới bước vào nghề kiến thức còn ít và chi phí thì nên tính toán sao cho đảm bảo phát triển sau này nữa. Vì vậy, mục tiêu là giá cả hợp lý, khóa học chất lượng. Học xong có thể áp dụng được ngay vào dự án của mình.

Có thể học bất cứ đâu

Loại hình tiếp nhận kiến thức online nói chung và các kiến thức về SEO nói riêng thì bạn có thể chủ động hơn trong khung giờ học. Bạn được tự chủ về địa điểm học và thực hành, học bất cứ nơi nào bạn muốn đều được cả. Vì vậy, khi học SEO online bạn được tự do tung bay khắp phương trời.

Bạn nên chọn 1 không gian, 1 địa điểm học tốt nhất, yên tĩnh và dễ dàng tiếp thu 1 chút. Ví dụ như bạn tìm các quán cà phê yên tĩnh hay dành cho các cặp đôi lãng mạn nhưng mà không có nhạc nhiết gì để đầu óc thanh thản dễ hiểu bài hơn. Hoặc bạn cũng có thể ở phòng làm việc gia đình của mình và tận hưởng tri thức mà giảng viên truyền đạt thông qua các video hay nhé.

Tiết kiệm phí sinh hoạt và đi lại

Nếu như bạn đi học SEO ở các trung tâm lớn ở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Mình thì chất lượng sẽ cải thiện rõ rệt hơn khi học SEO online. Tuy nhiên mức giá học offline thì bạn biết rồi đó, ngoài mức học phí cao ra thì bạn còn phải gánh thêm chi phí sinh hoạt hằng ngày, tiền thuê phòng nhà nghỉ, khách sạn, chi phí đi lại nếu như bạn là học viên tỉnh lẻ, nhà cách xa trung tâm đào tạo SEO hàng trăm km. Vậy nếu bạn là người kinh doanh vừa và nhỏ, hoặc bạn là 1 người viết nội dung đánh giá, review các sản phẩm số thì học seo Online sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn hành trang trước khi bước vào SEO MMO cho chính bản thân mình.

Về chi phí sinh hoạt, bạn có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng cho 1 tháng ăn học SEO tại trung tâm. Với số tiền này bạn thấy nó bằng gấp mấy lần giá khóa học SEO tại trung tâm đó và gấp hàng chục lần giá khóa học SEO online mà mình đã từ giới thiệu.

Mình không phủ nhận học SEO offline rất chất lượng tay nghề được nâng cao rõ rệt mà chi phí cho sinh hoạt quá lớn. Với những người mới bắt đầu nghề SEO thì 1 chi phí tiền triệu đã là 1 vấn đề rất lớn rồi.​

Kiến thức được bao trùm​

Các khóa học SEO online được giảng viên là người có kinh nghiệm trong ngành giảng dạy. Đặc biệt họ đã có nhiều dự án lớn SEO lên top thành công cùng những chia sẻ thú vị liên quan đến ngành SEO mà trên mạng chưa từng được công bố.

Các kiến thức được giảng viên đúc kết lại qua quá trình thực hiện các dự án lớn nhỏ, các giảng viên sẽ chia sẻ lại cho các bạn thông qua các video đặc sắc mà họ đã thực hiện. Kiến thức SEO là khá rộng, khóa học sẽ giúp bạn đi thì những thứ cơ bản nhất đến nâng cao nhằm giúp bạn nắm kiến thức SEO 1 cách căn bản nhất có thể.​

Trên đay là những lợi ích mà khóa học SEO Online có thể mang lại cho bạn. Kinh nghiệm, tiền bạc và thời gian có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu khi bước vào SEO chuyên nghiệp và bài bản nhất, phục vụ cho chính bản thân mình nhằm kiếm 1 chút lợi nhuận ban đầu 1 cách tốt nhất.

Các khóa học SEO online tốt nhất mà mình đã từng giới thiệu, mời các bạn đọc xem nhé.​

5 lợi ích khi học SEO Online không phải ai cũng biết
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *