Làm SEO cho dự án Mái hiên di động Sài Gòn – Cực chẳng đã

Mái hiên di động ở tại Sài Gòn hiện nay đang có sự cạnh tranh phải nói là khốc liệt nhất từ trước đến nay. Đến thời điển hiện tại là khoảng giữa năm 2017 rồi nhưng số thành viên công nhân ra ngoài mở công ty, cơ sở kinh doanh dịch vụ này rất là lớn. Tôi thấy rõ điều này qua dự án làm SEO mái hiên di động cho 1 ông anh cùng quê Quảng Nam với tôi luôn.

Sự phát triển của internet ở Việt Nam hiện nay ​ngày cành mạnh. Nhớ cái thời tôi còn học phổ thông tức năm 2009-2012 - cái thời này chủ yếu dùng cục gạch 1202 là nhiều hoặc ai giàu có thì dùng nokia vào mạng được. Cái thời ấy tôi cũng đã biết đến wap rồi chứ không phải không. Wap hồi đó phát triển mạnh lắm, copy các bài báo đăng lên wap nhiều người đọc nhưng doanh thu thì méo biết tìm ở đâu ra. Đến bây giờ thì khỏi nói rồi, cái gì cũng có thể in ra tiền cho bạn được cả. Vì vậy, kinh doanh cái loại hiền mái hiên di động tại TP HCM ngay lúc này không phải là điều gì lạ lắm đâu. Tôi nghĩ tiềm năng lớn như vậy thì không ai có thể bỏ qua món hàng này trên internet cả. Nếu bỏ thì tôi sẽ ăn hết phần họ bỏ luôn. Hehehe (Đang ảo tưởng đó mà).

Quay trở lại với công việc làm SEO cho mái hiên di động của tôi. Công việc có vẻ là khó khăn hơn rất nhiều khi mà thị trường SEO ngành này đang có sư cạnh tranh rất khốc liệt. Canh tranh ngay trên 1 đô thị lớn như Hồ Chí Minh thì không phải điều gì lạ, vì ở đó là 1 Thành phố lớn, 1 mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho các doanh nghiệp.​

Công việc của tôi cho dự án anh này tuy mệt nhưng cũng có phần vui tươi hơn, sảng khoái hơn sau khi thức dậy. Và đặc biệt là nhìn thấy từ khóa nó ở top trong 1 thơi gian dài đằng đẵng. Vì thế mà tôi vui hơn bao giờ hết, mọi sự nhàm chán luôn bị khỏa lấp đi trong tích tắc.

Các từ khóa luôn được tôi chú trọng như cac từ khóa dài có dộ tìm kiếm tương đối là tôi sẽ SEO trước, nó sẽ dễ lên và dễ có đơn hàng đầu tiên hơn. Nêu bạn ham nhiều mà SEO từ khóa cạnh tranh như "mai hien di dong" thì bạn sai ngay bước đi đầu tiên rồi. Từ khóa này là 1 từ khóa khó, không dễ để vượt qua trong vài tháng đầu mà nên đi từng bước ngắn, bước nhỏ, sau đó dồn lại thành 1 đoạn đường dài để chiến thắng.​ Đây là kết quả tôi tự học qua các khóa học SEO online mà tôi từng chia sẻ.

Sự thành công bước đầu của tôi về dự án này sẽ gắn liền với 1 số từ khóa đang leo top như: "mái hiên di động quận 3, quận 4, quận 10, quận 12,... Như vậy có thể nhận rõ rằng, tôi đang rank top đối với từ khóa dễ và dài và bỏ qua từ khóa cạnh tranh lớn nhằm tiết kiệm thời gian hơn mà doanh thu có được ở mức tạm chấp nhận.

Làm SEO cho dự án Mái hiên di động Sài Gòn – Cực chẳng đã
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *