Đánh giá công ty may đồng phục Kim vàng

Đồng phục là loại sản phẩm mà người khác nhìn vào sẽ nhận biết được bạn đến từ đâu, xuất thân từ công ty nào tới đây. Đồng phục cũng giúp chúng ta quảng bá được thương hiệu tốt hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn thông qa mô hình quảng cáo thú vị này.

Ở bài viết này mình xin chia sẻ công ty may đồng phục có tên là Kim Vàng mà mình đang là nhân viên văn phòng tại đây. Mình sẽ đánh giá chi tiết cho cá bạn biết nhiều hơn, rõ hơn về công ty này để bạn có thể đặt mua đồng phục công ty nếu có thể. Bài viết không nhằm mục đích PR cho công ty mà chỉ là những đánh giá khách quan, chân thật của 1 người​ đang là nhân viên của công ty.

Về công ty may đồng phục Kim vàng​

Công ty TNHH may đồng phục Kim vàng là tiên thân của xưởng may đồng phục nhỏ có trụ sở tại quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã phát triển lên 1 tầm cao mới và cũng có địa chỉ ngay tại quận Tân Bình.

Là 1 công ty lâu năm, với kinh nghiệm 6 năm làm việc trên thị trường may đồng phục thì chắc chắn rằng Kim vàng là 1 trong những công ty lâu đời và uy tín nhất hiện nay.

Bạn có thể ghé qua Công ty Kim Vàng để có thể xem mẫu đồng phục, đặt may đồng phục như các mẫu điển hình: Đồng phục công sở, công nhân, tạp dề đẹp,... Đây là những mẫu sản phẩm tiêu biểu thôi, còn nếu bạn muốn làm như thế nào, kiểu như in logo lên áo thì Kim Vàng đều thực hiện hết.​

Sứ mệnh sinh ra là để???

Kim Vàng là 1 trong số ít các công ty có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc nhiều. Kim vàng là công ty sinh ra để giúp các bạn có thể chọn đồng phục đúng, đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn về ngoại hình, mẫu người của các nhân viên trong công ty.​

Kim Vàng luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để dịch vụ của Kim Vàng ngày 1 phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng​

​Kim vàng đã nói ở phía trên, cho dù như thế nào đi chăng nữa thì đồng phục Kim Vàng vẫn có chế độ ưu đãi cũng như chế độ phục vụ khách hàng trước cũng như sau bán hàng. Chúng tôi áp dụng các hình thức khuyến mãi để tăng kích cầu tiêu dùng trong những dịp lễ lớn. Tặng quà kèo theo nếu đơn hàng có số lượng trên 100 cái và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Trên đây là những đánh giá về công ty may đồng phục Kim Vàng. Hi vọng rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn khi chọn công ty may đồng phục như Kim vàng.​

Thông tin website: ​www.tapdekimvang.edu.vn

Đánh giá công ty may đồng phục Kim vàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *