About

Chào các bạn,

Giữ tháng 02/2017 mình đăng ký và hoạt động tên miền Reviewkhoahocseo.com. Đây là blog cá nhân chuyên đánh giá các sản phẩm về khóa học SEO online trên mạng hiện nay. Nhằm giúp đỡ các bạn lựa chọn 1 khóa học SEO online tốt nhất, hiểu được nhiều vấn đề dễ dàng. Tạo cho bạn 1 luồng kiến thức vững chắc trước khi bước vào làm SEO chuyên nghiệp.

Đến với blog này, bạn sẽ nhận được các nội dung tư vấn, đánh giá, giúp cho bạn hiểu rõ được các vấn đề liên quan đến khóa học SEO mà bạn có thể còn mơ hồ, hoặc chưa hiểu. Giới thiệu đến bạn những giảng viên mà bạn có thể sẽ học với những kinh nghiệm SEO “đầy mình” như Th.s Nguyễn Hữu Lam – 1 người thầy, 1 Chuyên gia Internet Marketing hay anh Đình Tỉnh – 1 Chuyên gia về SEO với hàng loạt dự án lớn lên top thành công.

Các khóa học mình chọn lọc dưới nhiều yếu tố khác nhau, đảm bảo bạn sẽ nắm vững các kiến thức căn bản nhất từ đó làm hành trang để học các kiến thức nâng cao hơn. Hầu hết những khóa học này mình giói thiệu đều hướng đến mọi đối tượng, đối với người mới bắt đầu học SEO cũng có thể tiếp nhận kiến thức mà khóa học truyền tải rất dễ dàng, còn đối với các bạn đã hiểu về SEO cơ bản rồi muốn đi đến 1 nền tảng kiến thức nâng cao hơn khóa học mình giới thiệu cũng đáp ứng đầy đủ và chính xác nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể liên lạc đến mình qua email hoặc comment trực tiếp dưới khung bình luận cuối bài viết để mình có thể giải đáp các thắc mắc của bạn dễ dàng hơn. Cả ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của mình.

Chúc các bạn lên top thành công sau các khóa học.

Admin,

Review Khóa Học SEO